fbpx

Thời Trang Trung Niên U50 Nhẹ Nhàng Và Thư Giãn

Thời trang trung niên U50 là điều mà chị em phụ nữ qua tuổi ngũ tuần bắt đầu quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn

Nếu như người trẻ cập nhật phong cách thời trang thường xuyên, thay đổi liên tục theo xu hướng thì chị em phụ nữ qua tuổi ngũ tuần lại khác, chị em thường sẽ chỉ chọn những bộ trang phục hợp với độ tuổi và tính cách của mình. Dù vậy, không có nghĩa là lớn tuổi thì sẽ không thể mặc đẹp. Ngay dưới bài viết này là những gợi ý thời trang trung niên U50 để phụ nữ nắm được những “bí kíp” mặc đẹp. 

  1. Một số lưu ý khi chọn thời trang trung niên U50

Phụ nữ luôn có thể mặc đẹp dù độ tuổi nào

Có lẽ ai cũng nhận ra rằng, đến tuổi 50 thì phụ nữ đã thay đổi rất nhiều về tâm lý, thói quen sinh hoạt, phong cách sống. Cũng bởi thế mà thời trang cũng phải thay đổi theo để vừa hợp độ tuổi, vừa hợp hoàn cảnh. Khi chọn thời trang trung niên U50 thì các tiêu chí về kích thước, chất liệu và kiểu dáng cần được chọn khắt khe hơn. Chị em không thể diện đồ ôm sát khoe body hay những trang phục oversize khỏe khoắn và “hot hit”. Phong cách của độ tuổi này là mặc gì cho đẹp, sang trọng nhưng không bị lố. 

Theo chúng mình quan sát thấy, đa số phụ nữ qua tuổi ngũ tuần có vẻ thích sự rườm rà, thích có nhiều hoa văn và phụ kiện. Họ thích thế nhưng lại không biết phải kết hợp thế nào cho đẹp và dẫn đến hậu quả là trông “kém sang”, thiếu tinh tế. Vì vậy, ở độ tuổi này, khi chọn thời trang trung niên U50 hãy ưu tiên sự đơn giản, nhẹ nhàng. 

Màu sắc an toàn và kiểu dáng vừa người sẽ giúp chị em U50 trông quý phái hơn 

Về màu sắc, chị em hãy chọn cho mình những gam màu an toàn mà sang trọng như: đỏ huyết, xanh ngọc, ghi, đen, tím than, mận chí…. Về họa tiết, nếu chị em không phải người “sành họa tiết trang phục” thì hãy ưu tiên hoa văn nhẹ nhàng, hoa văn chìm, hình thêu thủ công. Ngoài ra, tùy vào màu da mà chị em chọn cho mình một vài “màu tủ” để áp dụng ngay khi cần nhé. 

Về kiểu dáng trang phục, ở tuổi này có lẽ chị em thường ưu tiên sự thoải mái nên sẽ chọn áo hoặc váy form rộng hơn so với size của mình. Tuy nhiên, điều này đang khiến chị em trở nên luộm thuộm hơn đấy. Hãy ưu tiên trang phục vừa với người nhất có thể và chọn chất liệu giúp chị em thoải mái hơn trong các hoạt động thường ngày. 

Phụ nữ đẹp nhất khi được là chính mình! 

Sau khi xem xét lại các lưu ý ở trên, thì bí kíp khi chọn thời trang trung niên U50 vẫn là mặc đồ chị em thích, khiến chị em thấy thoải mái nhưng phải thật sự đẹp với gu thẩm mỹ và độ tuổi hiện tại. 

  1. Xu hướng thời trang trung niên U50 năm 2021 

Bằng cách lựa chọn trang phục, kết hợp trang phục sẽ giúp chị em tự tin hơn khi ra ngoài rất nhiều. Xu hướng thời trang trung niên U50 năm 2021 là đề cao sự thoải mái, tiện lợi, thiết kế tinh giản nhưng tôn lên dáng vẻ của phụ nữ tuổi ngũ tuần. Phụ nữ U50 đã trải qua tất thảy những thăng trầm trong cuộc sống nên trang phục càng đơn giản tinh tế, phụ nữ càng quý phái! 

Mặc đẹp không khó, mặc đúng mới khó

Đến thời điểm hiện tại, ngành công nghiệp thời trang đã phát triển hơn rất nhiều nên chị em U50 vẫn có thể chọn cho mình nhiều trang phục phù hợp. Dù là đồ công sở, đồ mặc nhà hay trang phục cho ngày lễ, những dịp quan trọng đều rất đa dạng và phổ biến trên thị trường. Thậm chí, các bộ đồ công sở cũng không còn dập khuôn như trước mà chị em hoàn toàn có thể vừa mặc đi làm, vừa mặc đi chơi với bạn bè vẫn rất đẹp. 

Trên đây là những gợi ý của chúng mình để chị em phụ nữ dễ dàng chọn thời trang trung niên U50 sao cho hợp với mình nhất mà vẫn rất sang trọng, quý phái. Mỗi phụ nữ đều là một mỹ nhân trẻ tuổi, mong chị em luôn vui vẻ với những gì mình mặc hàng ngày nha!