Giới Thiệu

Áo Thêu Tay ra đời không đơn thuần là nét đẹp thời trang, mà khao khát kiến tạo một phong cách sống với tư tưởng khai phóng, bền vững và vượt thời gian. Cùng với đó là kỳ vọng giữ gìn, phát triển và ứng dụng vẻ đẹp nghệ thuật thêu tay truyền thống của Việt Nam vào hơi thở thời trang đương đại.

Áo Thêu tay lấy cảm hứng từ những người phụ nữ mang nét đẹp Đông Phương sang trọng, thanh lịch nhưng cũng không kém phóng khoáng, lãng mạn. Để tôn vinh nét đẹp ấy, chúng tôi chăm chút phom dáng để tôn khéo mọi dáng hình cơ thể và sự tự do trong quá trình vận động. Bởi Áo Thêu Tay tin rằng phụ nữ đẹp nhất khi tự do là chính mình, không gò bó, không gượng gạo.

Mong muốn thấu cảm và khơi gợi sự yêu thương bản thân nơi khách hàng, Áo Thêu Tay luôn lắng nghe và đồng điệu cùng khách hàng từ trẻ tuổi đến trung niên. Chúng tôi để tâm đến từng dáng đứng, từng bước đi thanh thoát của những người phụ nữ công sở trẻ tuổi, đến sự thanh tao, quý phái của những người phụ nữ trung niên, và sự dịu dàng đầy ấm áp của những người mẹ, người bà trong mỗi gia đình. Dù với độ tuổi nào, Áo Thêu Tay đều mong muốn mang đến những trải nghiệm và những cảm xúc đẹp nhất.

Định vị mình trở thành một thương hiệu thời trang bền vững, Áo Thêu Tay không hưởng ứng thời trang theo xu hướng, không ra mắt những bộ sưu tập theo mùa, mà nỗ lực cho ra mắt những sản phẩm tối giản với khả năng ứng dụng linh hoạt. Các sản phẩm của Áo Thêu Tay không chỉ chú trọng đến thiết kế, mà còn chí trọng chất liệu, đường may, đảm bảo chất lượng và độ bền. Thông qua đó, chúng tôi hy vọng đồng hành cùng khách hàng hướng tới thời trang vì môi trường, góp phần hình thành một lối sống tinh gọn và nhân văn.

Giữa đa dạng những gam màu thời trang mỗi ngày đều chuyển sắc, Áo Thêu Tay sẽ khẳng định một bản sắc riêng đầy bản lĩnh vừa nữ tính, vừa kiêu hãnh trên thị trường thời trang Việt.

Hotline: 0902 597 257  0909 097 257