fbpx

CHẠM VÀO ÁO THÊU TAY, CHẠM VÀO THANH XUÂN LẦN NỮA

Gửi những người phụ nữ đã đi qua tuổi xuân thì, thật ra vẻ đẹp của nàng vẫn còn đó. Nàng vẫn có thể vận lên người những bộ trang phục mình ưng, nhìn ngắm chính bản thân trong gương và mỉm cười hạnh phúc bởi giờ đây, cuộc sống đã trở nên thật nhẹ nhàng, bình thản sau khoảng trời nông nổi.

Và Áo Thêu Tay sẽ là nơi đưa nàng quay về với thời thanh xuân một cách nhẹ nhàng hơn  cùng những chất liệu vải may mềm dịu, mát lành và nghệ thuật thêu áo sống động đã từng bên nàng mỗi ngày.

áo thêu hoa

Vận quần áo đẹp, chỉnh trang dung nhan để thấy vẻ đẹp chẳng phụ thuộc vào tuổi tác

1. Chất liệu nhẹ nhàng, thanh mảnh

Từ những tà áo dài lướt qua góc phố Sài thành thuở trước, người Việt ta đã sớm phải lòng những chất liệu nhẹ bẫng, mát lạnh tựa gió, tựa mây. Nhưng chẳng phải chỉ có đôi mắt kẻ say tình mới biết, bản thân những thiếu nữ đương thời cũng tự nhiên yêu mến những trang phục bay bổng này.

Và mãi cho đến nay, niềm yêu mến vẫn chưa khi nào dừng lại. Chúng tôi nhìn thấy sự khao khát được tự do, được xinh đẹp rực rỡ trong mắt những nàng thơ của mình. Ấy vậy nên ở Áo Thêu Tay, nàng sẽ khó gặp lắm những chất liệu thô cứng, chẳng đủ lả lướt trên ngón tay. Thay vì đó, chúng tôi chọn lụa, chọn tơ và linen mềm mỏng – những thước vải may tinh thuần, sang trọng và thoải mái vô ngần.

áo thêu hoa

Lụa, tơ và Linen là những chất liệu làm nên danh tiếng của Áo Thêu Tay

2. Thiết kế dành cho mọi người

Mỗi người phụ nữ đều là mỹ nhân trong mắt Áo Thêu Tay. Vậy nên chúng tôi muốn mang lại cho nàng vẻ đẹp thanh nhã bất chấp mọi khung cảnh – từ cuộc sống đời thường cho đến những bữa tiệc trang trọng.

Ăn vận đẹp là cách để thay đổi vận mệnh, chúng tôi tin vào điều đó. Nhưng trước đó, chúng tôi muốn mỗi người phụ nữ đều có thể mặc thật đẹp và tự tin vào sắc vóc của mình. Vậy nên những thiết kế của chúng tôi dù có nhiều mẫu mã nhưng tựu chung, vẫn xinh đẹp khi được vận lên trên người mỗi nàng thơ nước Việt.

áo thêu hoa

Thiết kế của Áo Thêu Tay dành cho mọi người phụ nữ – những nàng thơ nước Việt dịu dàng, sang trọng

3. Giá trị tinh thần đến từ những đường thêu thanh nhã

Nghệ thuật thêu tay đã xuất hiện từ cách đây rất lâu. Bản thân chúng tôi thật sự bị mê mẩn bởi những mái đầu óng ả bên khung thêu, từng ngón tay thon thả như bạch ngọc thoăn thoắt dệt nên những bông hoa sống động như thật, đôi chim uyên ương chung thủy bên hồ và cả cánh bướm lộng lẫy chập chờn trong giấc mộng…

Và Áo Thêu Tay đã mang chúng lại tròn vẹn trong từng tác phẩm của mình. Chính những tình cảm, tâm huyết và thời gian rộng dài đổ vào từng đường thêu mảnh mai đã làm nên giá trị của những chiếc áo thêu hoa tại cửa tiệm. Đừng vội vàng lướt qua mà phải ngắm thật kỹ, phải tận tay chạm vào hình thêu thô ráp theo quy luật – lúc ấy nàng sẽ biết được vì sao những bộ quần áo nhã nhặn này lại sang trọng một cách lạ lùng như vậy.

áo thêu hoa

Những mẫu thêu thanh nhã làm nên giá trị của chiếc áo thêu tay

Chúng tôi xem mỗi người phụ nữ đều là một mỹ nhân trẻ tuổi. Sắc đẹp của họ có thể nằm trong nét xuân thì rạng rỡ, trong mái tóc đen óng ả và làn da căng tràn. Nhưng nó cũng nằm trong đôi trong veo, trái tim mạnh mẽ và khí chất trầm tĩnh, ôn hòa. Vì vậy, Áo Thêu Tay chỉ mang đến những bộ y phục thanh tao nhất cùng hình thêu như đang “sống” dậy để điểm trang cho các nàng thơ của mình. Và chúng tôi biết, chẳng người phụ nữ đẹp nào có thể phớt lờ một chiếc áo thêu hoa tinh tế.